• Weco Việt Nam
  • B4
  • Briot Việt Nam
Thăm Dò Ý Kiến

máy đo khúc xạ

Nhập mã

Xem kết quả

1
Video Giới Thiệu
Video Giới Thiệu
Sắp có mặt tại Việt Nam
Video Giới Thiệu
Thống Kê Truy Cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Kính gập – Phong cách năng động cho teen

Nhà phân phối chính thức của tập đoàn kính mắt số một thế giới Luxottica đã mang đến Việt Nam những mẫu kính thời thượng nhất năm nay, tha hồ để bạn chọn lựa.

 

Ray-Ban Wayfarer đã có cả một hành trình lịch sử trong làng thời trang thế giới. Tên tuổi của nó làm nên hình ảnh của những ngôi sao thế giới như “chàng ma cà rồng” Robert Pattinson, cặp đôi “Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber và diễn viên, ca sĩ teen Selena Gomez… Wayfarer đồng thời là “ngôi sao”, bên cạnh Aviator (Kính giọt lệ) kinh điển trong gia đình Ray-Ban.

 

Năm nay, Ray-Ban cho ra đời mẫu kính Wayfarer kinh điển với phiên bản kính gập năng động, trẻ trung. Phiên bản mới này vẫn truyền tải được hết những đường nét, phong thái và cá tính của chiếc kính Wayfarer nguyên bản. Điểm đặc biệt nhất ở đây là kính có thể gập lại được, giảm ½ kích thước chiếc kính. Mẫu kính này rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, ưa thử thách, khám phá và nhất là vô cùng tiện lợi mang theo kể cả khi túi của bạn đã đầy ắp đồ.

 

Ray-Ban đã sản xuất kính với nhiều loại mắt kính khác nhau, đáng chú ý hơn cả là mắt kính phân cực (Polarized). Wayfarer Foldable  mang đến cho bạn nét tài tử, lãng mạn nhưng cũng thật cá tính và năng động.

Bình luận